32 วีค ปวดท้องเตือน

32 วีคแต่ปวดท้องเตือนแล้ว... มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ย กำหนดคลอดปลายกันยา ใครมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดบ้าง #เม้นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดก่อนกำหนด34 วิคคะ ปวดเตื่อนเหมือนปวดอึปวดหนักขึ้นเรื่อย ๆ คลอดวันนั้นเลยคะ อบ 4 วัน นน 2400