Maternity belt

32 weeks preggy Hi mommies! Bumili po ako ng maternity belt kasi nangangalay na balakang ko and nasisipa na ni baby yung right ribs ko. Question; 1) dapat po ba may damit under maternity belt or kahit direct to skin na? 2) gaano po pwede katagal nakasuot ng maternity belt? 3) hindi po ba sya delikado kay baby? As per my OB, maliit daw po si baby para sa weeks nya. Thank you mommies! #advicepls #firsttimemom #firstbaby

2 Replies

Pag sa work ako nasa loob sya direct to skin. Pero ung first belt lang. Pag driving nasa labas and kabit lahat. Sinusuot ko lang sya pag nag ddrive or nangalay ako. Not always. Minsan hindi pa nga. Ask your OB kung pwede ka mag belt. Ako kasi sinabihan ako mag belt since i work (teacher ako)