#TeamJune.

32 weeks now.. ano na mga nararamdaman nyo mga mommy? Madalas sumakit at tumigas tyan ko. Nag lbm rin ako today .. normal lang po ba to? #pregnancy #firstbaby #1stimemom

6 Replies

D naman sumasakit. Tumitigas lang. 34 weeks now, kanina madaling araw parang 3 beses sa loob ng 30mins. After nun malayo na interval

2y ago

Ilang weeks ka na po?

Same mi. Panay tigas ng tyan ko ngayon madaling araw .may interval na minutes ung pagtigas ng tyanko 😣

2y ago

ilang weeks ka na mi?

ako din po medyo sumasakit yung puson ku mag 34 weeks na baka dina abutin ng june mga momshie..

2y ago

ako din . 35 weeks pero nanakit na kagabi baka nga d na abutin ng katapusan e

30weeks preggy here. Same tayo ng nararanasan ngayon mi. Haha

ako konting kimot hinihingal

naninigas tyan ko minsan momy..