Paninigas or paghilab

32 weeks and 5days na ako pero bkit nakakaramdam ako ng paninigas or paghilab ng tiyan.dko alam kung nag uunat ba cya or maliit na ung space nya kaya pakirdam ko pag kumikilos cya parang naninigas . Kau rin ba mi ganto rin pakiramdam? Share naman kau pls Nag aalala tuloy ako na d normal ung ganto pakiramdam.2days ko na kc nararamdaman to eh. Wala naman ako abnormal discharge po. #firtsbaby #firsttymmommie #pregnant

2 Replies

let your OB know agad mommy. lalo na at worried ka para makampante ka since out of the ordinary yung nararamdaman mo.

Normal lng yan. Braxton hicks ang twag jan. 31 weeks nko same sa nararamdaman mo. 2nd baby ko na to kaya mejo alam ko na

2y ago

thanks mi akala ko po bka labor na to.or gusto na nya lumabas.pag may bago or kakaiba po kc ako nararamdaman sobra ako nag aalala