เจ็บจริงหรือเจ็บหลอก

32 w ปวดท้อง ท้องแข็งถี่ๆ ลูกดิ้นปกติ ปวดร้าวช่วงหลัง เอว ปวดขา ปวดคล้ายประจำเดือน ท้องลด แบบนี้ เจ็บท้องหลอกหรือป่าวคะแม่ๆ #น้องกลับหัวเข้าอุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองไปพบหมอรึยังค่ะ อาการเป็นยังไงมั้งแล้วค่ะ

5y ago

ยังไม่ไปพบเลยค่ะ มีมูกขาวข้นเพิ่มเข้ามาด้วยแล้วค่ะ

ใกล้คลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ กำหนดคลอด 21 ตุลา มันเร็วไปไหมคะ