อัพเดตจ้าหลังจากคำถามวันนั้น

32+5วีค มีอากาคท้องแข็งตอนนี้หมอให้ยาระงับคลอดจ้าแร้วรอฟังผลจะเป็นอย่างใงต่อน้อออ??

1 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ ที่หมอฉีดยาระงับคลอด คือ มดลูกเปิดแล้วหรอค่ะ หรือ ยังไงเอ่ย

5y ago

ปากมดลูกไม่เปิดค่ะแต่เมื่อเช้ามีเหมือนน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่มีกลิ่นเลยมาหาหมอค่ะหมอบอกตอนนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดกังวลมากค่ะ