ปวดท้องน้อยด้านซ้าย

31วีค มีอาการปวดท้องด้านซ้าย แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ปวดมาประมาณ3อาทิตได้แล้ว แต่วันนี้มีหน่วงท้องนิดนึง แบบนี้เจ็บเตือนมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกใหญ่เบียดภายในนะคะ ไม่น่าใช่เจ็บเตือนค่ะ