ทีมเมษาแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

31วีค น้องดิ้นน้อยดิ้นบางบ้างเวลา ไม่เคยดิ้นเยอะเลย เป็นแบบนี้มาตลอดค่ะ แม่อ้วน119โลบวกกับหน้าท้องหนา เห็นแม่ๆบ้านอื่นดิ้นดีจัง หมอนัดหมอให้ใส่เครื่องนับการดิ้น หัวใจน้องก่เต้นดีมาก แต่น้องชอบเงียบ หรือแม่บ้านนี้ท้องหนาเกิน

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เริ่มเยอะ พื้นที่ในท้องแม่เริ่มน้อยลง บางครั้งก็ขยับได้น้อยเกินไปค่ะ หากคุณแม่กังวลใจ แนะนำให้นับการดิ้นแบบ 1ชั่วโมง หลังทานข้าวเสร็จ น้องต้องดิ้น5ครั้ง

1y ago

นับแบบที่บอกนะคะ จะได้สบายใจค่ะ