ปรึกษาแม่ๆที่มีประสบการณ์ทีค่

31wเริ่มมีอาการปวดหลังข้างเดียวมาก(ขวา)เป็นมา1-2 วันแล้วที่นานวันยิ่งปวดมาก นอนก็เจ็บนั่งก็เจ็บ เดินไม่ได้เรยค่ะเจ็บมาก...จนมีอาการปวดหัวตามมาเจ็บรุ้สึกหน่วงตรงช่องคลอด บางครั้งเหมือนมีอะไรจะหลุดออกจากช่องคลอด...ทรมานมาก คืออาการปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะ นน.ครรภ์ที่เพิ่มขึ้นบวกกันมดลูกที่ขยายตัวคะ ทำให้เป็น ถ้ามีอาการหนักขึ้น รุนแรง ถี่ขึ่น.นานขึ้น. แนะนำหาหมอเพื่อหาสาเหตุคะ