ท้องเล็กไปไหมค่ะ 31w

ก่อนท้องนน.49 ตอนนี่31w นน.55เอง นน.ก็ขึ้นน้อย ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่ เเบบนี่ท้องเล็กไปไหมค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเล็กไปไหมค่ะ 31w
1 ตอบกลับ

หมอดูที่น้ำหนักลูกค่ะ ไม่ได้ดูที่เล็กหรือใหญ่ค่ะ ซาวด์ นน น้องดูนะคะจะได้รู้