แม่บ้านใหนติดกาแฟบ้าง😂

31w+5แล้ว เป็นคนติดกาแฟมาก ทุกวันนี้ยังกินตอนเช้าทุกวัน (กาแฟซอง เนส) กินทุกวัน วันละไม่ถึงครึ่งซอง อยากรุ้ว่า มีแม่ๆบ้านใหนกินกาแฟบ้าง กินแล้วจะเป็นอะไรมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะแม่ 😊😊บ้านนี้ก้อติดกาแฟค่ะ 32+5 วีค ดื่มตอนเช้าทุกวัน (ครึ่งแก้ว) แต่ในปริมาณที่น้อยลงกว่าก่อนท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่ตอบค่ะ😊