สอบถามหน่อยค่ะ

31w3d ปวดจิมิด้านขวามากๆเลยค่ะ ลุกแทบไม่ได้ นั่งก็ปวดนอนก็ปวด เป็นมาตั้งแต่28w สาเหตุเกิดจากอะไรคะ อันตรายมั้ย เกี่ยวมั้ยกับการนั่งทำงานนานๆทุกวัน ทรมานมากๆเลยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะGIF
1 ตอบกลับ

หัวหน่าวแยกค่ะ ยิ่งถ้าน้องกลับหัวจะยิ่งปวดทุกอิริยาบทเลยค่ะแม่ อย่านั่งนานนะคะพยายามลุกยืดเส้นยืดสายบ้างนะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่