แม่ๆช่วยด้วยค่ะ

31w2dค่ะ เวลานั่งและนอนจะแน่นท้องมากแบบขยับตัวยากมากค่ะ แน่นท้องทีทรมานร้องละ่นบ้านเลยค่ะ หายใจไม่ออก เวียนหัวร่วมด้วย และที่สำคัญร้าวกระดูกตั้งแต่ช่วงเอวถึงขาเลยค่ะ ท้องแข็งถี่ทุกๆ10นาที บางทีรู้สึกมีอะไรไหลแต่พอเข้าห้องน้ำก็ไม่มีค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะคะท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค้า 31 3 แน่นอึดอัดไปหมดค่ะเดินนาน ยืนนานลำบากมาหน่วง หายใจไม่ออก ✌🏼 ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ