น้ำหนักน้อยเครียดมาก

31 สัปดาห์ วันนี้ไปหาหมอมา น้อง1620กรัม หมอบอกต้อง1900 น้องน้ำหนักน้อยเกินไป ส่วนตัวอาหารหลักบำรุงน้องคือ ปลาทูวันละ2ตัว กล้วย และนม #แม่ๆบ้านไหนบำรุงอะไรแล้วน้องน้ำหนักดีบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ