31 สัปดาห์ มีอาการ ขาตึง หลังเท้าบวม เจ็บข้อนิ้วมือเมื่อกำมือ และตึงเป็นปกติไหมค่ะ??

1 ตอบกลับ

ของเราตัวเล็ก แค่มือชาอย่างเดียวอย่างอื่นไม่เป็น เหมือนเลือดไม่ไหวเวียน แต่จากที่ฟังอาการ ถือว่าปกตินะคะ จากที่อ่านมามีอาการแบบนี้เลย