อาการใกล้คลอดเป็นแบบไหนค่ะ

31 สัปดาห์ 5 วัน สามารถคลอดได้ไหม ตอนนี้รู้สึกว่า เจ็บปวดและปวดหลัง มากๆ ท้องจะแข็งทุก5-10นาที#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

31w ยังคลอดไม่ได้ค่ะแม่ ใจเย็น ๆ นะคะต้อง 37w ขึ้นไปค่ะ แนะนำให้หาหมอค่ะเผื่อมีภาวะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ