31 สัปดาห์ 3 วัน

31 สัปดาห์ 3 วัน เสี่ยงต่อการเกิดก่อนกำหนด กลัวมากค้ะ เข้าโรงพยาบาลนอนอยู่โรงพยาบาล4คืน ???

31 สัปดาห์ 3 วัน
38 ตอบกลับ

อาการเปนยังงัยคะ เราก้อปวดท้องบ่อยมาก กลัวคลอดก่อนเหมือนกัน

สู้ๆนะคะแม่ ้หลืออีกแป๊บเดียวอดทนนะคะเพื่อตัวเล็ก

ใม่ต้องกังวลนะค่ะเเม่ ทำใจสบายๆเป็นกำลังใจไห้ค่ะ❤

สู้ ๆ นะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

แม่ต้องผ่านให้ได้ค่ะสุ้ๆ

สู้ๆนะคะ เพื่อตัวน้อย❤️

อดทนหน่อยนะคะแม่สู้ๆคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

เกิดได้นิ​ 31ละ