สอบถามแม่ๆค่ะ

31 วีค ปวดตรงจิมิ และปวดหลังมากนั่งไม่ได้เลย เดินก็ปวดเดินลำบาก แต่ไม่ ปวดท้อง อันนี้ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้องพึ่งกลับหัวหรือเปล่าคะ เราเป็นช่วงที่น้องพึ่งกลับหัวคะ จะนั้งจะเดินจะยืนปวดเชิงกรานซ้ายมาก ช่วงเเคมซ้าย ท่านอนจะไม่ค่อยปวดนั้งที่นิ่มก็ไม่ปวด

2y ago

ลุ้นอีกทีคงใกล้คลอดคะ