เสียใจที่สุด

31 w 3 วัน ยุติการตั้งคันน้องไม่หายใจ เนื่องจากครรภ์เป็นพิษ แม่ยังทำใจไม่ได้เลย แต่น้องไปสบายแล้ว

125 ตอบกลับ

ขอถามอาการได้มั้ยคะ ไว้เป็นความรู้ เวลาปวดหน่วงแม่ปวดนานมั้ยถึงจะรู้ว่ารกเกาะต่ำอะค่ะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ สู้ ๆ นะค่ะ ดูแลสุขภาพกาย จิตให้ดีค่ะ น้องจะได้มาใหม่เร็ว ๆ ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่อ่านแล้วจะร้องไห้เลย คุณแม่ต้องสู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆเดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยน่ะค่ะ.และเป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆน่ะค่ะ

เสียใจก้วยนะคะ มันยากจะทำ ใจเหลือเกิน อีกนิดเดียวจะได้เจอกัน

สู้ๆะแม่ รักษาตัวเองให้ดี แม่จะต้องมีน้องใหม่อีกครั้งได้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุนแม่ แชร์ประสบการหน่อยสิคะ อาการเป็นไงคะ 😭

เสียใจและเป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ ✌🏻✌🏻😁😁

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องมาเกิดกับคุณแม่อีกนะคะ