ปวดท้อง

31+4สัปดาห์ แม่มีอาการปวดคล้ายปวดท้องเมนส์ และปวดจิมิด้านซ้าย คลอดธันวาคม. บ้านไหนมีอาการแบบเดียวกันบ้างคะ. เกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

เกิดจากมดลูกหดรัดตัวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 31+3 เป็นๆหายๆค่ะ หมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ พยายามอย่าเดินมาก อย่ายกของหนักค่ะ