อัตรายมั้ย 31+4w

31+4 มีอาการท้องเเข็งบ่อยมาก คือท้องเเข็งเเบบทั้วท้อง เป็นเเปปๆก็หาย เเล้วสักเเปปก็เป็นอีก วันนึงคือเป็นหลายครั้งมาก วันนึงเกิน5-6ครั้ง อยากถามเเม่ๆที่รู้ ว่ามันอัตรายมั้ยค่ะ #ทีมสิงหา

6 ตอบกลับ

ระวังคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ

1y ago

ตอนนี้ก็มีเเอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ