คนท้องกินน้ำอัดลมได้มั้ย

31+2 วีค กินน้ำอัดลมทุกวันเลยค้ะจะเป็นอันตรายมั้ยค้ะ พออากาศร้อนก็อยากกินขึ้นมาเลยค่ะ เห็นแล้วก็อยากกิน ตอนแรกรุ้ว่าท้องไม่กินเลยค่ะ แต่ตอนนี้อยากกินมาก จะเป้นอันตรายอะไรกับลูกรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เลี่ยงใด้ควรเลี่ยงน้ะค้ะ เด้วเบาหวานจะถามหาเอาน้ะค้ะแม่