31+3Wปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนควรไปหาหมอ

31+1W ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนควรไปหาหมอไหม เป็นๆหายๆมา 5 วันติด จะเป็นเยอะช่วงดึกๆ บ้างคืนนอนไม่หลับเลย ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คนท้อง2020

1 ตอบกลับ

อาจเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ ถ้าไม่มีอาการอื่น ก้อน่าจะปกติค่ะ