.

31+4Wกำหนดคลอดเดือนตุลาลูกสาว แม่บ้านอื่นกี่วีคกันละค่ะกำหนดคลอดเดือนไหน

.
68 ตอบกลับ

28+5w จร้า กำหนด23ต.ค. ลูกชายจร้

28+ 5 วีคคลอด20 ตุลา ผู้หญิงคะ

27+2วีค ค่ะคลอดเดือนตุลาคม

33w กำหนดเดือนกันยาลูกชาย

26+1วีค กำหนด9พ.ย. ลูกสาวจ้า

29 week กำหนด20ตุลา ลูกสาวค่ะ

31+2w คลอด5ตุลา รอลุ้นเพศจ้า☺

5y ago

รพ.รัฐใกล้บ้านค่ะ

34+4wกำหนดคลอด 11 กันยา ลูกชาย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

23w คลอดเดือนธันวาคมจร้า

30+2w กำหนด10ตุลา ผู้ชายจ้า