31+3น้องดิ้นน้อยคะแต่จะเคลื่อนตัวและโก่งตัวแทนแตก้อยังถีบยุคะแบบนี้เปนปกติใช่ไหมคะ. ท้องแบบนี้น้องกลับหัวลงยังคะ

Post image
5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ก็นับการดิ้นก็โอเคอยู่ค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แม่ได้ผู้หญิง/ผู้ชายค่ะ

น้องดิ้นตรงไหนค่ะแม่ สูงหรือต่ำ ของเราดิ้นต่ำหมอบอกว่าเพราะยังไม่กลับหัว

นับการดิ้นค่ะ ถ้าไม่ถึง 10 ครั้งใน 12 ชั่วโมง อันตรายต้องรีบไปหาหมอ

31เท่ากันค่ะ ของเราน้องกับหัวแล้วค่ะ คุนหมอบอกจ่ะ

ดิิ้นน้อยต้องหาหมอนะคะ น่ากลัวจัง

6y ago

กำหนดคลอดเดือนไหนคะ