ลูกในท้องสะอึก

30สัปดาห์แล้วค่ะ อยากทราบค่ะว่าเวลาลูกในท้องสะอึกเป็นยังไงคะ คือพอดีว่าจับหน้าท้องแล้วรู้สึกเหมือนหน้าท้องกระตุกเป็นหัวใจเต้นเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จะเป็นจังหวะเหมือนเราสะอึกเลยค่ะ