สอบถามจ้าา

30วีคแล้วคะ แบบนี้ท้องเล็กไหมคะ มีแต่คนว่าท้องเล็ก ท้องคนที่2แล้วคะ♥️♥️ แอบลุ้นเพศด้วยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามจ้าา
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะแม่ แต่ที่แน่ๆคือทเองเล็กใหญ่ไม่สำคัญที่สำคัญคือ น้ำหนักลูกในท้องค่ะ

2y ago

ของเขา7เดือนครึ่ง ขึ้นมาแค่8โลจ้าา