มีไครได้กินยาฆ่าเชื้อในช่วง30วีคกันมั้ยย

30วีคแล้ว วันนี้หมอนัดตรวจฉี่มีติดเชื้อ ฉี่สีขุ่น ได้ยาฆ่าเชื้อมาทานอีก1อาทิตย์หมอนัดมาดูอีกที คนแม่ท่านไหนเปนบ้างคะ อันตรายไหม #ท้อง2 #ท้องแรกก้เกิดก่อนกำหนด อีแม่เครียดเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ เราถูกฉีดยาฆ่าเชื้อ3วันติด อาการเดียวกัน ลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ🧡✌️

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่า☺️💕