เจ็บหัวหน่าว

30wแล้วค่ะรุ้สึกเจ็บหัวหน่าวตลอด จะลุกนั่งเดินร้าวระบมไปหมดเลยค่ะและเหมือนมีน้ำใสๆไหลค่อยมาติดกางเกงบ้าง คืออะไรคะ ท้อง2แล้วผ่านมาจะ5ปีแม่ยังจำบ่ได้เลย

2 ตอบกลับ

ใกล้ ๆ ท้องแก่ อาจจะเจ็บปวดเวลา ลุก เดิน ได้เนอะ ก็ค่อย ๆ ลุกนะคะแม่ อดทนหน่อยน้า อีกนิดเดียวก็คลอดแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค้า