บ้านไหนทีมเดียวกันบ้าง

👶🏻30wแล้ว แม่ๆเริ่มเตรียมกันตั้งแต่กี่วีคคะ😊😊 🧸ทีมพฤศจิกายน🧸

บ้านไหนทีมเดียวกันบ้าง
29 ตอบกลับ

บ้านนี้7พฤศจิกายน ทยอยซื้อเรื่อยๆ☺️

3w ago

ซื้อเรื่อยๆแบบเพลินๆ555🤣🤣♥️😊

31+1w แล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย🤣

เดือนพฤจิกายังไม่เตรียมของเลยค่ะ

10พฤศจิกาค่ะแม่ เตรียมครบหมดเเล้วค่ะ

3w ago

มีน้องแล้ว😊😊👶🏻

ทีมพฤศจิกายน ค่ะกำลังเริ่มเตรียม☺️

3w ago

มันคือความสุขอีกแบบเนาะแม่😊

30+1ค่ะ🥰กำหนด4 พฤศจิกาทยอยซื้อแล้วค่ะ

3w ago

คลอดไล่ๆกันเลยค่ะแม่♥️

30+6wยังไม่เตรียมเลย

บ้านนี้30+2คะ

3w ago

อึดอัดเนาะแม่ช่วงนี้🤣🤣

😍😍