แม่ๆบ้านไหนนอนดึกเพราะนอนไม่หลับกันบ้างมั้ยคะ?

30week นอนไม่หลับเลยค่ะ กว่าจะนอนหลับก็ดึกมากข่มตานอนพลิกตัวไปมาตะแคงซ้ายขวาอยู่อย่างนั้น บางครั้งก็ปวดฉี่ปวดหลังปวดเอว นอนไม่ค่อยสบายตัวเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างมั้ยคะ🤗#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่าบ้านนี้31+4วีคค่าแต่ส่วนมากน้องถีบทั้งคืนเลยนอนไม่หลับไม่ค่อยสบายตัวค่า