โก่งตัวบ่อย

30w แล้วค่ะ ปกติน้องโก่งตัวนานๆที แค่นูนก้อนเล็กๆเท่ากำปั้น แต่เดี๋ยวนี้โก่งตลอด(ตามภาพ) และยิ่งลงไปบริเวณใต้สะดือปวดท้องน้อยเลยค่ะ ทำให้ท้องแข็งทั้งหมด แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

โก่งตัวบ่อย
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

7mo ago

พลิกตัวลำบากมากๆเลยค่ะ มันหน่วงๆ