น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหมคะ

30w 5d น้ำหนักน้อง 1670 กรัม ถือว่าตามเกณฑ์ไหมคะ แล้วตอนคลอดคาดว่าจะเท่าไร กลัวน้องตัวใหญ่เกิน จะคลอดเองไม่ไหวค่ะ ความตั้งใจคืออยากคลอดเอง #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถือว่ากำลังสวยคะ น้องจะนำหนักเพื่อไปเรื่อยๆอยุ่ที่การบำรุงการกินของแม่คะ ไม่มีคำว่าใหญ่เกิน ดีกว่าน้ำหนักน้องกว่าเกณคะ