ฝากแม่ๆแชร์ประสบการณ์และค่าใช้จ่ายในการคลอดที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์หน่อยค่ะ

30W 2D แล้วค่ะ ตื่นเต้นๆใกล้ได้เจอหน้าตัวเล็กแล้วค่ะ แต่ก็แอบกังวลกลัวเตรียมเอกสาร ข้าวของเครื่องใช้ไม่ครบ แม่ๆท่านไหนคลอดที่โรงพยาบาลจุฬาฯ ฝากรบกวนใช้ประสบการณ์ให้หน่อยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของจำเป็นหลังๆคะ เสริม น้ำขิง กระเป๋าน้ำร้อน และอื่นๆตามกำลังทรัพ แนะนำสอบถามค่าใช้จ่ายกับทาง รพ.คะ จะได้คำตอบที่ชัดเจนว่า เพราะบางเคสราคาไม่เท่ากัน (สิทธิปกส และรพ.เอกชน จ่ายตามที่ รพ.กำหนด อามีค่าใช้จ่ายอื่นๆเพิ่มมา สิทธ 30บาทและรพ.รัฐ จ่าย30บาทและอาจมีค่าจิปาทะเช่น ค่าไฟวันละ20บาท)[เราไม่ค่อยมีความรุ้เรื่อง รพ. นี้เท่าไหร่ ของตอบเป็นกลางๆนะคะ]

1y ago

ขอบคุณค่ะเเม่