ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

30 สัปดาห์แล้วค่ะซื้อข้าวของน้องได้หรือยังคะพอดีที่บ้านชอบบอกว่าซื้อเตรียมไว้ก่อนไม่ดีตอนนี้สามารถซื้อได้หรือยังคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ซื้อได้เลยค่ะ ต้องซักก่อนเอาไปโรงพยาบาลด้วยนะคะ 😊