วัคซีนมาจนได้

30 วีค 3 วัน วันจัทร์นี้หมอแนะนำฉีดไฟเซอร์ ทั้งกลัวทั้งอยากฉีด แม่ท่านไหนฉีดแล้วเป็ยังไงบ้างคะเล่าอาการให้ฟังหน่อย จะได้ไม่คิดมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พึงฉีดวันนี้ ปวดแขนไม่มีไข้ ค่ะ ลูกดิ้นปกติจ๊า

3y ago

ได้ยินแบบนี้ก็ค่อยสบายใจขึ้นมาบ้างคะ