30 week

30 wk น้ำหนักเท่าไหร่ตัวเล็กกันบ้างค่ะแม่ๆคลอดเมษา บ้านนี้ 1900gล่ะค่ะ ถือว่าเยอะไหม มีใครเยอะกว่านี้อีกไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่พยายามคุมหน่อยนะคะ เพราะไตรมาสสาม นน.ลูกจะขึ้นไวมาก ถ้าตัวใหญ่เกินไป จะคลอดยากนะคะ

4y ago

คะขอบคุณนะคะ...ครรภ์นี้เปนครรภ์ที่2ก็ไม่ได้บำรุงอะไรเหมือนครรภ์แรก...แต่โตไวจริงๆๆคะ สงสัยเปนเพราะแม่ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย😊😊😊