อยากถามแม่ๆค่ะ

30 w แล้วมีอาการปวดฟันมากๆ อยากทราบว่าถอนได้ไหมคะ หรือมียาแนะนำไหมคะ ทำยังไงถึงจะหายปวดคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

เป๋นอะไรที่ทรมานรองลงมาจากการคลอดลูก คือปวดฟันนี่ละคะกินยาเยอะก็ไม่ดีเราปวดตั้งแต่ได้4เดือนทนกว่าจะคลอด พอคลอดได้2เดือนถอนทิ้งเลยค่ะ

3mo ago

ตอนนี้ค่อยๆหายปวดแล้วค่ะ เมื่อคืนนอนปวดทรมานมาก รอคลอดน้องแล้วจะไปถอนออกค่ะ

ถอนไม่ได้ค่ะทำได้แค่กินยาแก้ปวดบรรเทาอาการปวดเท่านั้นแม่บ้านนี้ปวดฟันเหมือนกันค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ กินยาพาราไป ค่อยๆหายปวดค่ะ รอคลอดน้อง ว่าจะไปถอนออกค่ะ

ยาแก้ปวดอย่างเดี่ยวค่ะแม่อาจไม่ร้อยเปอร์เซ็นแต่ก่อพอช่วยได้ค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ กินยาพาราไป รู้สึกดีขึ้นเลยค่ะ อาการปวดค่อยๆหายค่ะ

เราจะไปขูดหินปูนยังไม่กล้าเลยค่ะ เพราะต้องนอนหงายนานๆนี่แหละ

3mo ago

ตอนนี้ท้อง 8 เดือนแล้วน่ะสิคะ 😢