ลูกไม่ดิ้น

30 w ลูกไม่ค่อยดิ้น บางวันก็ไม่ดิ้นเลยคะ กินข้าวปกติน้องจะดิ้นแล้ว แต่พักหลังๆมาน้องเงียบมากเลยคะ อันนี้ต้องรีบไปหาหมอไหมคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะค่ะ อายุครรภ์เยอะแล้วน้องควรดิ้นทุกวัน ต้องดิ้นเกินวันละ 10 ครั้ง ค่ะ ไปหาหมอตรวจดูนะค่ะ