รกเกาะต่ำ น้ำหนักน้อย

30 w นน.1370 เอง รกเกาะต่ำด้วย ควรทำยังไงช่วยแนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าลูกน้ำหนักน้อยใช่ไหมคะ? ถ้าใช่ เน้นทานโปรตีนเยอะๆค่ะ ไข่วันละ 3 ฟอง นมวันละ 2 แก้ว และโปรตีนอื่นๆด้วยนะคะ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ นอนพักหลังทานอาหาร (รอย่อยก่อนนะคะเดี๋ยวเป็นกรดไหลย้อน) ก็จะช่วยให้สารอาหารถูกส่งไปถึงลูกได้ดีขึ้นค่ะ