ขอสอบถามข้อมูลจากแม่ๆหน่อยนะค่ะ

30+3week น้องน้ำหนัก1,713กรัม. เยอะไปไหมคะแม่ คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙂😁

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่เราก็เกิน🤣แต่ต้องลุ้นอีกทีว่าจะคลอดเองได้มั้ยค่ะ

2y ago

แม่กี่weekแล้วคะ

ออกเองหมดสิทธิ์ค่ะ

2y ago

อยากคลอดเองมากกว่าคะ😂