ดิ้นแบบไหน

30+2w คือน้องดิ้นน่าตกใจมาก ดิ้นเหมือนเด็กชักเลยค่ะแม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง แต่น้องก็ยังดิ้นแบบปกติอยู่นะค่ะ #แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมาแชร์กันหน่อยค่ะ แอบกังวนอยู่เหมือนกันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นชักคือแม่หมายถึงกระตุกเป็นจังหวะอยู่ที่เดิมใช่มั้ยคะ ถ้าเป็นแบบนั้นน้องสะอึกค่ะฝึกหายใจจะเป็นอยู่5-15นาทีแล้วก็เงียบไปค่ะ😊

2y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้ไง เลยงงนิดหน่อย 😀