กำหนดคลอด กย บ้างคะ ขอโชว์พุงหน่อยค่า ญ or ช

30 weeks ค่ะ กำหนดคลอด 28 กย ใครคลอด กย บ้างคะ เราเจ็บหน่วงตั้งแต่ 4 เดือน เดินแทบไม่ไหว นอนพลิกซ้ายขวาเจ็บมาก เจ็บจนชินมาจนถึงตอนนี้รู้สึกปกติธรรมดาไปเลยค่ะ ทรงท้องแบบนี้ให้ทาย ญ or ช คะ?

กำหนดคลอด กย บ้างคะ ขอโชว์พุงหน่อยค่า ญ or ช
34 ตอบกลับ

28 กันยาเหมือนกันเรยคะ บ้านนี้ ชาย

32วีคแล้วค่า ยังไม่ทราบเพศเลยค่าแม่💙💙

5y ago

😍

28กันยาเช่นกันค่ะบ้านนนี้ลูกสาวค่ะ❤❤

5y ago

คนแรก ช ตอนนี้ 5 ขวบครึ่งค่ะ

34+2จร้า กำหนดคลอด4กันยา ผู้หญิงจร้า

20กันยาค่ะ ยังไม่ทราบเพศน้องเลยย

ผช.ค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 9 กันยาคะ

ตอนนี้31วิคกำหนดคลอด28กันยายนค่ะ

บ้านนี้17กันยาคะ ผช 32+4วีคจ้า

ผ่าคลอดกันยาค่ะ 30+4w ผู้ชาย👶

34+3 วีคค่ะ กำหนดคลอด 3 ก.ย.ค่ะ