Gatas - 3 months

3 months preggy here. May gatas na agad lumalabas sa akin hahaha kayo din po ba mga mommy?

1 Reply

Sa panganay ko way back 2016 mamsh ganyan na ganyan ako, at 3 months pregnant may tumutulo sa dede ko na gatas, patak patak lang naman sya pero natakot ako kasi baka di nya na kako madede ang colostrom. Sa second pregnancy ko, 5 months ako niraspa, after ko maraspa, andami kong gatas as in para din palang nanganak kapag ganon.. Agos agos ang tumutulo.. Currently 14 weeks ako, wala pa lumalabas sa dede ko kahit patak. Pero napakabigat na at sobrang dark ng nipples ko,meron din white white sa dede ko parang natuyo na gatas.