3 months pregnant

3 months palang po tyan ko normal po ba sumakit agad likod balakang ko then white discharge???

8 Replies

ganyan din po ako mamii, nagsimula po nung nadelay ako nung May, tapos nawala naulit po nung dinugo ako nung june tapos ngayon po na di na ako dinugo sumasakit padin paminsan minsan. may white discharge din po lumalabas sakin

Same here. 13weeks preggy with white discharge and masakit likod pero tolerable naman sya. normal lang naman po siguro ung white discharge as long as walang foul smell at walang halong blood.

sameee! pati yung hips ko. para akong nagmarathon sa sakit. pero normal daw naman yun. parang part ng pagaadjust ng katawan natin

baka nangangalay na po same sakin. kaya may posisyon lang akong sinusunod. Palage sa left side

2y ago

bumibigat na po kasi kahit papaano si baby kaya po siguro ganun.

balakang ko po sobrang sakit pati likod ko po parang gusto ko lang humiga 😞

Normal po yan Ma'am sabi ng OB ko.

ganyan din ako mommy

2y ago

3 months ka palang po preggy?

same here po