buntis

3 months napo ang tiyan ko pero , hindi po ako nakaramdam ng pagsusuka... may ganun po bang buntis?

68 Replies

Yes. Either hindi pa siya nag-onset (like me 4th to 5th month ako nagsuka before) or hindi mo talaga mararanasan) Normal lang. :)

Ako din never nagsuka sa 1st trimester ko po, pero yung hilo every morning jusko! Okay naman baby ko, 7mos na ko ngayon. ❤️

Same po kaya late ko nalaman pagbubuntis ko, nalaman ko na sya 4 months na si baby sa tummy ko. First time mom kasi ❤️

Opo..ganan ako sa panganay ko nun parang di nga ako buntis nun..pero ngayon sa 2nd baby ko grabe suka ko hanggang 19weeks

Buti nga sis maswerte ka dahil di ka nakaranas ng pagsusuka... Ako di ako makakain ng maayos at prutas lang talaga nakakain ko..

4y ago

Same 🙁 ilang weeks/months ka na Po?

Same with me sis. All throughout my pregnancy di ako nahilo, nasuka or nagttulog.. Im 8 months pregnant. 😉😉

Di ko din na experience ang mgsuka at nahilo noong ngbuntis ako.. Antukin nga lng ako pero sa hapon after work ko

Yes. Me.. No morning sickness wala kain na kung anu anu.. Swerte po tayo kasi di tayo masilan 😄😅☺

yes po.. iba iba talaga ang paglilihi ng buntis. good for you momsh.. dika pinahirapan ni baby 😊

yes sis ganyan ako sa panganay ko e diko alam kung naglilihi naba ako kasi walang sign e normal lang.

Related Articles