After cs delivery

3 days palang after ma CS may nakaranas po ba dito na after manganak, sumakit ang ulo hanggang batok lalo na pag bumabangon sa pagkkahiga? #advicepls #pleasehelp

5 Replies

Same po, last week ganyan din ako.. Pinipikit ko mata ko pag babangon ako or lilingon ako kasi masakit sa ulo talaga, pag sobra sakit ng ulo ko i higa ko na lang.. This week ok na ko

better po let your ob know or pag ganun po try nyo po mag kuha ng blood pressure nyo baka po na hhb kayo

2y ago

ok na po ako.. na check din po ang blood pressure ko, ok nman.. as per my OB effect daw yun ng anesthesia. thanks po

d q naranasan yn normal po kc aq sa awa 1 month n baby ko

Rest lang po momshie. Or uminom ng paracetamol

Me po.