38 Weeks Pregnant😊

3 cm na po ako last Monday, now po 6 cm pa lang🥲 normal lang po ba na ganun kabagal yung changes ng cm? Sana po may sumagot😊

10 Replies

Share ko lang po experience ko last week. Monday, 2cm ako. Sabi ng Ob ko monitor lang. Tawag ako pag may naramdaman ako kasi anytime pwede ako maglabor at mag open cervix. Bumalik ako Saturday for follow up check up. 4-5cm na ako. Advise ng OB ko is mag paadmit na ako, nag ask ako kahit need na ba kahit wala pa ako nararamdaman signs ng labor even spotting. Sabi nya tutulungan nalang daw. Then sabi ko tawag nalang ako kasi nag dadalawang isip pa ako. After ng check up, naglakad lakad ako and inom ng pineapple juice. Mga bandang 5pm, may spotting na ako and nakakaramdam nako ng paghilab. Nagpaadmit na ako 9pm. Sumasakit na tyan ko pero kaya ko pa tiisin. Sumakit lang ng sobra yung paghilab around 1am na. 8cm na ako nun. 2am pinasok na delivery room, 2:20am lumabas na si Baby. 🤗🥰

2y ago

Ako po December 25 due date ko. 😊 Kaya nayin to mga mommy. Para sa baby. Para na din satin. Hehehe.. Sakit sa bulsa ang cs eh. 😅😅

Good luck mommy. Kaya natin yan. December 25 due date ko. December 8,.3cm. Balik ako bukas (Saturday) may discharge na brownish na parang sipon, pero walang hilab. Kaya natin to mga mommy. 💪

2y ago

Dec 26 naman due ko momsh, based sa first ultrasound hehehe♥️ sana humilab na😊 Goodluck po satin♥️

I'm 39 weeks at naghihilab na huhu.. ayoko sana manganak ng gabi kaso mukhang hindi na aabot to bukas.. nagstart yung sakit kanina madaling araw🙂🙂 but I don't know if ilang cm

ako nmn nung wed 1cm na. sa kagustuhan ko wag umabot si baby ng pasko todo lakad at squat ako kaso wala pa ko naffeel kahit anong sign of labor. Hahaha atat na meeee

oo mula pa ng 37 weeks nagtatake na ko primrose kaso ambagal talaga ng progresd 3times a day pa nga iba pa sa pwerta

6cm ako pumunta ng lying in .. after 1hr lumabas na po si baby .. pray lang mams ... kauspin lage si baby

lakad lakad ka lang momshie kain ka pine apple kausapin mosi baby sana makaraos kana

nag lalabor na me... 😭😭😭😭😭 good luck everyone .... EDD is December 17

2y ago

same Edd stock ako at 3-4 cm dahil makapal cervix ko. Goodluck po

Maglakad lakad ka mumsh.

2y ago

ako sis dec 19 ang due ko kahapon den 11 or ako 2 3cm pero sarado pa un service ko niresetahan ako Ng primrose

ako 2 3 cm kahapon