2เดือนสามารถ นั่งเป้อุ้มได้หรือยังคะ

2เดือนสามารถ นั่งเป้อุ้มได้หรือยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ซื้อเป้อุ้มแบบใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ

5mo ago

ได้ค่ะ แต่แม่ใช้เเบบนี้ค่ะ ออฟชั่นครบจบอันเดียว ใช้ได้ยาวๆ

ยังไม่แนะนำคะ สัก4เดืนขึ้นไปจะดีกว่า