แพ้ท้องหนักมาก

2เดือนกับ9วันแล้ว ยังแพ้หนักอยู่มีวิธีไม่ให้แพ้มั้ยค่ะ แพ้ตั้งแต่ท้องได้เดือนแรก ได้กลิ่นสามีก็อ้วกพุ่งเลยค่ะ ข้าวก็กินไม่ได้น้ำหนักลด9กิโลกรัม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิงอุ่นๆค่ะ ถ้าแพ้หนักมากๆไปหาหมอนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ นี่ก็แพ้เหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะ